Vài tour lữ hành – Trò chơi mạo hiểm cùng chiến tranh

2 years ago Nga Truong 0

Phần lớn mọi người đi du lịch là để thư giãn. Tuy nhiên, có những người lại thích trải nghiệm cảm giác mạnh và đối mặt với tử thần.

Hãy thử điểm qua một số địa điểm du lịch mạo hiểm cùng chiến tranh trên thế giới giúp bạn trải nghiệm các cung bậc cảm xúc. 

Chiến tranh lạnh ở Washington

Các cựu nhân viên FBI và cựu điệp viên CIA đang bắt tay hợp tác cùng nhau khai thác… du khách quốc tế muốn nếm mùi Chiến tranh lạnh. Trả 63 euro cho tour du lịch – lữ hành spydive, khách sẽ được biết, trong thời gian 120 phút, tất cả những gì từng xảy ra trong cuộc chiến giữa tình báo Liên Xô – Mỹ ngay tại thủ đô Mỹ trong những năm 60-70.

Vài tour lữ hành - Trò chơi mạo hiểm cùng chiến tranh - Ảnh 1

Chiến tranh nóng ở Liên Xô cũ

Bộ quốc phòng Ukraina đã nghĩ ra cách làm đầy két sắt của mình: với 18.300 euro, du khách sẽ được làm phi công lái máy bay chiến đau Sukhoi bay nhanh ở Mach 2. Ai không thể chi nhiều đến thế thì có thể chọn lái xe tăng hạng nặng T-80 với giá 400 euro chạy trên quãng đường dài 3 km. Muốn bắn đại bác gắn trên tăng thì trả thêm 300 euro để được nã một quả pháo. Và nếu có 4400 euro thì được một chầu bay trên thực thăng vũ trang. Nhưng trước khi mua các tour này, hãy nhớ chuẩn bị giấy tờ tùy thân thật đầy đủ vì Bộ nội vụ Ukraina phải rà soát kỹ trước khi bật đèn xanh cho bạn thử làm phi công, lính lái tăng, lái trực thăng.

Chiến tranh chống khủng bố

Phát hiện mìn, đi qua bãi mìn, phân biệt từ xa súng đại liên, trung liên, tiểu liên tấn công với súng trường bắn phát một, học cách giảm stress trong tình huống cực kỳ khó khăn, thách đố, những biện pháp cứu sinh… sẽ được các cựu sĩ quan thuộc lực lượng đặc biệt của Hải quân Hoàng gia Anh, nay hợp thành công ty Risk Assessment Service, tập cho bạn nhuần nhuyễn trong vòng năm ngày. Nếu bạn đồng ý thanh toán 2300 euro (bao ăn, nghỉ như tân binh quân địch, tức có ngủ dưới khách sạn “ngàn sao”. Địa chỉ liên hệ www.centurion-riskservices.co.uk

Chiến tranh các vì sao ở sa mạc Nam Tunisi

Cần gì phải đợi đến khi có phi thuyền không gian lao lên chín tầng mây để tham gia “Chiến tranh các vì sao”. Phỏng theo nội dung các tập phim hốt bạc của đạo diễn George Lucas (tuần thứ ba của tháng 5.2002, tập 2 Loài sản sinh vô tính đã thu 116 triệu USD sau bốn ngày đầu trình chiếu tại Mỹ và Canada), ngay tại El Jem, Tozeur và Matmata giữa sa mạc Tunisi đã có sẵn điểm lữ hành đặc biệt dành cho những ai khoái Chiến tranh các vì sao. Có đủ các màn đấu trường kiếm phát sáng. Tìm hiểu thêm tại địa chỉ www.africantours.com.tn

Chiến tranh thời tiền sử

Sợ không thắng nổi Bóng Ma Dark Vader của “Chiến tranh các vì sao” ư ? Không sao, hãy tập làm người tiền sử Cro Magnon sống trong hang động, ăn dế và uống sương mai để sinh tồn rồi thẳng người lên, chế biến khí cụ bằng đá rồi bằng sắt. Chưa hết, còn phải tập gõ hai cục đá vào với nhau để tạo lửa nướng thịt thú rừng và sưởi ấm trong đêm mùa đông lạnh giá.

Để có thể tham quan các tour lữ hành – Trò chơi mạo hiểm cùng chiến tranh, các du khách phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Với những người thích mạo hiểm, thì đây có thể được coi là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

Nguồn tổng hợp