Điều áp ngắt tự động cho bình gas 13kg của Petrolimex

2 years ago Nga Truong 0

Để tránh sự cố rò rỉ gas gây hỏa hoạn, công ty gas Petrolimex đã trang bị thêm cho bình gas loại 13 kg thiết bị ngắt gas tự động.

Sản phẩm do Đức chế tạo, điều áp ngắt tự động cho bình gas 13kg của Petrolimex chỉ sử dụng cho loại bình gas van “click-on” của Petrolimex. Điều áp còn luôn giữ cho ngọn lửa ổn định không phụ thuộc vào lượng gas tồn trữ trong bình đầy hay vơi.

Điều áp sẽ tự động ngất gas khi xảy ra các sự cố như đứt ống dẫn gas, hở khớp nối… hoặc rò rỉ gas từ bếp cho đến đầu ra của điều áp thì điều áp sẽ ngay lập tức khóa gas lại. Khi đó hãy tát bếp và đẩy núm nhựa về vị trí “off” để đóng kín hoàn toàn đầu gas ra. Khắc phục xong lại bật núm nhựa về vị trí “on”, chờ 30 giây bật lại bếp.

 Điều áp ngắt tự động cho bình gas 13kg của Petrolimex - Ảnh 1

Lắp đặt điều áp như sau: – Dứt niêm bình gas:

– Đóng điều áp, để mặt núm nhựa có biểu tượng ngọn lửa lật xuống dưới, ở vị trí “off” (lúc đó mở núm nhựa sẽ ngược chiều với miệng ống dẫn gas).

– Dùng 2 ngón tay kéo vành nhựa đen lên và đưa điều áp vào vị trí van bình.

– Ấn mạnh vành nhựa đen xuống, khi có tiếng kêu “click” là được.

– Để thử xem điều áp đã gắn chặt vào bình gas chưa, bạn hãy cố kéo van điều áp lên. Nếu van điều áp bật ra khỏi bình gas, bạn phải làm lại các thao tác ban đầu.

– Để sử dụng bếp gas, mở khóa về “on”(khi đó mỏ núm nhựa ở cùng chiều với ống dẫn gas, mặt núm nhựa có biểu tượng ngọn lửa lật lên). Sau khi sử dụng, bạn phải tắt khóa điều áp về vị trí “off’.

– Để tháo van điều áp ra khỏi bình gas: bạn bật núm điều áp về vị trí “off” sau đó nhấc vành nhựa đen lên và kéo điều áp ra.

Vì thế, sản phẩm này giúp chống cháy nổ hiệu quả, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng các thiết bị nhà bếp sử dụng gas. Van áp ngắt tự động cho bình gas Petrolimex 13kg cũng cho ngọn lửa màu xanh, ổn định từ khi bình đầy gas cho đến khi hết gas, giúp cho việc đun nấu của chị em dễ dàng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó còn cho ngọn lửa xanh tinh khiết, tỏa đều khi đun nấu, không chỉ tiết kiệm chi phí nhiên liệu mà còn rút ngắn thời gian nấu nướng hiệu quả cho các bà nội trợ. Đặc biệt, sản phẩm này được cam kết bảo hiểm quốc tế nếu không may xảy ra sự cố kỹ thuật,…

Nguồn tổng hợp