David James – Khi “tình cũ không rủ cũng đến” với Amanda Salman

2 years ago Nga Truong 0

Chàng thủ môn triệu phú của CLB West Ham hiện đang sống “full – time” (trọn thời gian) với Amanda Salman – cô bạn học cũ, ngay tại nhà bố mẹ của cô này.

Thủ môn đội tuyển Anh – David James, cha của năm đứa trẻ, đã bị phát giác “đi mây về gió” với cô bạn học cũ. Thứ tư tuần trước, David James đến ở đây nguyên đêm và đến sáng hôm sau, cảnh David James rời ngôi nhà ở Welwyn Garden City trên chiếc BMW trị giá bảy mươi ngàn USD của mình đã được đăng lớn trên tờ News of the World. “Trông họ có vẻ rất ư là yêu nhau” – một người bạn cho biết. Cách đây ba tuần, James và Salman cũng đã ở chung phòng trong một khách sạn. Ở Southampton khi CLB West Ham của anh đến chống chọi với nguy cơ rớt hạng tại đầy. David James – Khi “tình cũ không rủ cũng đến” với Amanda Salman

Salman, ba mươi mốt tuổi, là mẹ của hai nhóc (hai tuổi và năm tuổi), bị tờ báo nhận định là “cạn sạch tiền và đang phải làm việc lậu bán thời gian”. Trước đây, cô đã dự định cưới anh thợ gia công đồ gia dụng – Andy Savva, ba mươi hai tuổi, sau khi đã chung sống với anh này trong bảy năm trời tại Teighmouth, Devon. Nhưng rồi anh chàng thủ môn cao 1m92 David James, kiếm hai mươi lăm nghìn bảng mỗi tuần (khoảng bốn mươi nghìn USD) bước vào cuộc chơi thông qua mục “kiếm bạn” qua mạng, Savva đành ngậm đắng với thân phận làm thuê. Và Salman như bay bổng khỏi mặt đất khi anh chàng triệu phú điển trai bắt đầu oanh tạc mình bằng hàng tá tin nhắn và điện thoại hàng đêm.

David James - Khi “tình cũ không rủ cũng đến” với Amanda Salman - Ảnh 1

James, ba mươi hai tuổi, đã lập gia đình với Tanya, ba mươi lăm tuổi, từ mươi năm nay và đám nhóc năm đứa của anh rải đều từ vài tháng đến mười tuổi. Cả gia đình đang sống trong một biệt thự trị giá một triệu bảng tại Hampstead, Tây – Bắc London. Hay tin cuộc tình trên, Tanya đã hoàn toàn bị sốc. Anh trai của cô, Stuart Frayne, tuy giận dữ song bênh cậu em rể và cho rằng James đã từ chối tất cả mối quan hệ với Salman. “Con bé suy sụp thực sự – Stuart nói – nhưng vì đám trẻ, tôi nghĩ nó sẽ cố gắng vượt qua. Mối quan hệ của David xa đến đâu, tôi không biết, nhưng việc này đích thực đã gây tổn thương rất nhiều.”

Thuở nhỏ, James và Salman cùng nhau học chung ở trường Sir Frederic Osborn ở Welwyn. Họ tình cờ gặp nhau cách đây năm tháng, trên trang web kiếm bạn của Friends Reunited. Trước đó, Salman thường xuyên nhìn thấy James trên sân bóng, vì thế cô hoàn toàn bị sốc khi bất ngờ James bắt đầu e-mail tâm sự với cô. Từ đó, hai người thường xuyên hò hẹn và kỷ niệm xưa ùn ùn xếp hàng trở lại. Họ cho nhau số điện thoại và trò chuyện với nhau bất cứ lúc nào có cơ hội.

Cuộc “tình cũ không rủ cũng đến” này đang gia tăng sức ép lên sự nghiệp của James. Vài trận đấu kém dưới mức bình thường cho đội tuyển Anh – như trận thua Úc chẳng hạn, đã biến anh thành đầu đề công kích của báo chí. Và việc West Ham đang nắm đến 95% khả năng rớt hạng, số phận của James cũng bị đe dọa. Cuộc tình giấu giếm tại nhà Salman hôm thứ tư, 23.4 được tờ News of The World mô tả không thiếu một chi tiết nhỏ. James rời sân tập của West Ham ở Chadwell Heath, London lúc 12 giờ 30 và trở về nhà mình. Nhưng đến bảy giờ tối, anh lái chiếc BMW hướng thẳng về phía nhà Salman.

Chiếc xe đậu bên ngoài cho đến tận chín giờ sáng hôm sau khi James rời nhà trước và Salman nối gót theo chỉ vài giây sau đó. Ba giờ chiều, James quay lại nơi này đến 6 giờ 30 chiều mới về cuốc quãng đường 55 phút về nhà mình để … gây lộn với cô vợ Tanya. Bạn bè cho biết – Salman đang “dụ” James bỏ vợ để đến với cô ta. Người khác thì bảo: “Salman muốn chuyển đến London để được gần James. Cô ta nghĩ đây là quyết định rất quan trọng để hai người khỏi mất công gọi điện thoại nhiều. Thậm chí, James đã có lần đưa Salman cùng hai nhóc riêng của cô ta đến công viên chơi.”

Thế nhưng, khi được hỏi về mối quan hệ với David James như thế nào, Salman “đốp” ngay – “Chúng tôi chỉ là bạn tốt  của nhau” và dập máy điện thoại. James bắt đầu sự nghiệp ở CLB Watford và chuyển sang đấu cho Liverpool, Aston Villa trước khi chuyển về Wast Ham với giá ba triệu năm trăm nghìn bảng. Anh ta nói với News of the World rằng: “Anh đã có câu chuyện của tôi thì tại sao không đăng nó ?”

Nguồn tổng hợp