Bay bổng với sắc màu sành điệu và tính năng tiện dụng

2 years ago Nga Truong 0

Mở màn của chiến dịch “Thương hiệu Việt” trong lĩnh vực điện thoại di động là Công ty TNHH TM Tân Đồng Tâm.

Thật bất ngờ, những sản phẩm mang thương hiệu Việt: “Connspeed – Kết nối tốc độ” nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng, bởi sự bắt mắt ngày từ mẫu mã sang trọng, tính năng đa dạng, hiện đại không khác gì những chiếc điện thoại hàng ngoại. Chúng tôi xin mượn mẫu ĐT Connspeed M360 làm minh chứng: Chiếc ĐT M360 với mẫu mã tuy đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng. Đây là một mẫu ĐT được kết hợp giữa nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nước ngoài để tạo ra một sản phẩm bắt mắt ,sự phối hợp tuyệt vời giữa những đường nét cong và thẳng, bay bổng với sắc màu sành điệu và tính năng tiện dụng

Thiết kế này vừa vặn trong lòng bàn tay khi chúng ta cầm và thuận tiện cho các thao tác ấn số, ấn phím gọi, phím xem tin nhắn, nghe nhạc, xem phim. ĐT ConnSpeed M360 có mặt phẳng bên dưới nên chúng ta có thể có chiếc ĐT này ở vị trí đứng. Vị trí này tạo điều kiện cho việc phát huy hết công suất cực đại của chiếc loa lớn được thiết kế phía sau lưng thân máy trong việc phát nhạc MP3, MP4, FM radio. Với màn hình 2.2 inch, độ phân giải cao thỏa mãn cho việc chụp hình, quay phim, xem hình, xem phim, với 1000 số ĐT lưu trữ trong bộ nhớ máy. Và hơn nữa với tính năng Bluetooth, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh này đến người thân qua cổng Bluetooth. Đặc biệt với chiếc M360, nhà sản xuất đã cố tình đưa thêm 4 tính năng cực kỳ quan trọng cho người tiêu dùng:

– Tính năng 2 SIM card, hai sóng lên mạng cùng lúc: tính năng này sẽ giúp người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng hai Số ĐT, tiết kiệm được rất nhiều tiền cho chiếc ĐT thứ hai. Cũng với tính năng này, người tiêu dùng có thể nhận cuộc gọi đến và đồng thời có thể gọi đi bằng bất kỳ SIM nào trên máy. ConnSpeed M360 cũng đáp ứng đầy đủ cho việc nhận tin nhắn cho bất kỳ SIM nào, bao gồm cả việc truy cập GPRS, MMS.

– Tính năng “copy danh bạ ra thẻ nhớ”: tính năng này giúp cho người tiêu dùng lưu trữ các số ĐT quan trọng một cách an toàn hơn. (Hướng dẫn tính năng: Vào menu -» Danh ba -» Xuất Danh bạ -» OK -» Chọn xuất từ đâu “có 4 tùy chọn”-» Xuất đến thẻ nhớ, và như vậy là đã có thể lưu toàn bộ danh bạ một cách an toàn nhất).

Bay bổng với sắc màu sành điệu và tính năng tiện dụng - Ảnh 1

– Tính năng “Theo dõi ĐT”: tính năng này giúp cho người tiêu dùng có thể phát hiện ra chiếc ĐT của mình đang được ai sử dụng trong trường hợp bị rơi mất hoặc bị cầm nhầm. Ngay khi một ai đó nhặt dược chiếc ĐT của bạn, họ thay thế SIM card khác vào, với chế độ nhắn tin tự động trong máy đã được kích hoạt, lập tức nhắn ngay một tin nhắn tới số ĐT mà bạn cài sẵn trước đó, và với số ĐT nhắn tin tới, bạn có thể tìm ra người đang sử dụng ĐT của mình. (Hướng dẫn tính năng: Menu -» Cài đặt -» Cài dặt bảo vệ -» Theo dõi ĐT -» Ok -» Nhập mật khẩu, mật khẩu mặc định là “1122” -» Trạng thái theo dõi -» Chọn mở -» Số ĐT báo cáo -» Nhập số ĐT nhận tin nhắn khi máy của bạn thay SIM lạ).

– Tính năng phát nhạc Mp3 với thiết kế IC công suất cực lớn: IC giải mã âm thanh cực chuẩn và với chiếc loa cực đại đã đáp ứng gần như đầy đủ cơn ghiền nghe nhạc của giới trẻ và giới chơi nhạc chuyên nghiệp.

Với tất cả những ưu điểm nêu trên, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng chiếc ĐT ConnSpeed M360 rất đắt. Nhưng thật ra giá bán lẻ của chiếc ĐT này chỉ có 1.990.000 đồng. Với giá này, khách hàng còn dược tặng ngay một bộ SIM card của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ mạng nào mà khách hàng chọn lựa. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng một thẻ nhớ lưu trữ 512 MB. Được hỏi “Vi sao chiếc ĐT được thiết kế bắt mắt với nhiều tính năng vượt trội, cùng với cấu hình máy rất đầy đủ như tai nghe theo máy, pin 1050 Mha, sạc chất lượng với Autovol chấp nhận tất cả điều kiện của hiệu điện thế… mà giá thành lại như vậy?” Ông Nguyễn Huy Cần – P.Giám Đốc Công ty Tân Đồng Tâm đã nói:

“Đó là nhờ vào sự miệt mài tận tụy lấy công làm lợi nhuận, cắt giảm chi phí quảng cáo, sử dụng những phương tiện tiếp cận thị trường bằng chính công sức của tập thể nhân viên Công ty Tân Đồng Tâm. Và quan trọng hơn nữa là nhờ vào sự ủng hộ, hỗ trợ của người tiêu dùng đã chấp nhận sản phẩm thương hiệu Việt “Connspeed”, nên công ty mạnh dạn sản xuất với số lượng lớn và từ đó có được giá thành rẻ hơn, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Được biết, tuy sản phẩm chỉ bán với giá 1.990.000d/máy, nhưng tập thể Công ty Tân Đồng Tâm luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất, từ khâu chọn IC, Mainboard cho đến khâu chọn nhà gia công đóng IC đều được kiểm tra chặt chẽ.

Ông Cần nói thêm trong niềm vui: “Dù công việc trước mắt còn khá nhiều khó khăn, nhưng song song đó vẫn có nhiều niềm vui mà hôm nay Công ty muốn chia sẽ cùng Quý khách hàng: trong thời gian gần đây Công ty đã nhận được rất nhiều thư cùng những cuộc ĐT gọi đến động viên chúng tôi hãy cố gắng đưa Thương hiệu ConnSpeed – Kết Nối Tốc Độ, thương hiệu Việt đầu tiên được công bố lan tỏa rộng hơn và nhanh hơn nữa để tới được tay người tiêu dùng trong cả nước”. 

Nguồn tổng hợp